Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Tại sao đăng nhập Zalo bằng Facebook không được

Zalo hiện nay là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin và gọi video phổ biển, được nhiều người sử dụng. Với phiên bản Zalo trên máy tính, chúng ta có thể nhanh chóng nhận được những tin nhắn từ bạn bè, mà không cần phải truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Và để tăng trải nghiệm cho người dùng, cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng thuận tiện, nhanh chóng, phiên bản Zalo trên máy tính đã thêm tính năng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook. Nếu bạn muốn đăng nhập nhanh phiên bản Zalo PC, mà không cần nhập thông tin theo cách thông thường hay quét mã QR thì có thể liên kết với tài khoản Facebook, thông qua số điện thoại đăng ký Zalo. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu mà sử dụng tài khoản Facebook để vào Zalo trên PC.

Bước 1:

Chúng ta khởi động phần mềm Zalo trên máy tính. Tại khung đăng nhập thông tin, nhấn chọn nút Đăng nhập với Facebook.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển tới giao diện trang web, với nội dung đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Chúng ta nhập thông tin cần thiết để đăng nhập tài khoản Facebook, hoặc nếu đã đăng nhập lúc trước có thể bỏ qua bước này.

Bước 3:

Khi đăng nhập thành công Facebook, Zalo sẽ yêu cầu người dùng liên kết với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo. Nhập số điện thoại của tài khoản Zalo trên điện thoại và nhấn Gửi ở bên dưới.

Bước 4:

Kiểm tra lại đúng số điện thoại đã nhập rồi nhấn Xác nhận ở bên dưới để tiếp tục thực hiện.

Bước 5:

Zalo sẽ gửi thông báo đến số điện thoại đã dùng để đăng ký tài khoản Zalo. Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt được gửi về ứng dụng Zalo trên điện thoại dưới dạng tin nhắn, chứ không phải thông qua tin nhắn SMS.

Người dùng nhập mã kích hoạt được gửi về và nhấn Gửi để xác nhận. Và cuối cùng bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo được rồi đó.

Thêm 1 phương pháp đăng nhập tài khoản Zalo trên bản máy tính cho người dùng, bên cạnh việc quét mã QR hoặc nhập thông tin tài khoản cần thiết. Zalo sẽ liên kết với tài khoản Facebook cá nhân của bạn, thông qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại. Mã xác nhận sẽ được gửi bằng tin nhắn tới ứng dụng Zalo.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm
  • Cách gọi video call trên Zalo PC

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Video liên quan

Đăng nhận xét