Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Hạ iOS iPhone 5C

Bạn đang cần hạ iOS cho iPhone 5? Chắc hẳn khi bạn đang tìm cho mình câu trả lời hạ cấp iOS có thực hiện được hay không thì đa phần câu trả lời đều là không. Rất may, tới thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể hạ cấp iPhone 5 từ phiên bản iOS 10.3.3 và 10.3.4 về iOS 8.4.1.

Hạ cấp iOS cho iPhone 5 về 8.4.1 có những lợi ích gì?

Đơn giản khi đó máy sẽ chạy "mượt mà và trơn tru" trên dung lượng Ram ít ỏi chỉ 1Gb của máy. Đồng thời khi bạn chuyển qua lại giữa 4 - 5 ứng dụng khác nhau cũng tránh được nhiều trường hợp đơ máy, phản hồi chậm như trên phiên bản 10.3.3, 10.3.4.

Mặt khác do chỉ dùng được những phiên bản ứng dụng cũ nên máy sẽ tiết kiệm pin hơn, máy mát hơn. Điểm yếu duy nhất là những ứng dụng mới nhất, đòi iOS cao bạn sẽ không dùng được. Thậm chí là không cài đặt được.

Tuy nhiên, các ứng dụng như Zalo, Viber, Faebook, Messenger,v.v... đều có thể hoạt động rất tốt. Có lẽ như thế là quá đủ dùng với con smartphone tính đến 2019 đã hơn 7 năm tuổi.Chúng ta càng khó nghĩ đến việc chơi game nặng trên máy này.

Máy hoạt động mượt mà, mát máy, pin trâu, rất thích hợp để bạn dùng nghe nhạc, xem phim, ứng dụng cơ bản cùng thiết kế nhỏ gọn thì đây là một lựa chọn không tồi.

Đặc biệt hơn, iOS 8.4.1 là phiên bản có thể Jailbreak vĩnh viễn tức không bị thoát chế độ Jailbreak ngay cả khi bạn reboot (khởi động lại) máy. Và tất nhiên với một chiếc máy kiểu JBU (Jailbreak Untethered) thế này thì khả năng tùy biến là không giới hạn (Thành Trung Mobile sẽ có những bài hướng dẫn sau).

Hướng dẫn hạ cấp iPhone 5 từ iOS 10.3.3 và 10.3.4 về iOS 8.4.1

Bước 1: Nâng cấp máy lên 10.3.3 (10.3.4) theo bài viết sau.
Bước 2: Jailbreak iOS 10.3.3 (10.3.4) vừa được nâng cấp.
Bước 3: Bạn thực hiện theo các bước trong video sau:

Video "Hướng Dẫn Hạ Cấp iPhone 5 iOS 10.3.3 - 10.3.4 về 8.4.1"

Các bạn đừng quên Subcribe(đăng ký) kênhđể theo dõi những video mới nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể để dưới phần bình luận của Video để được giải đáp nhanh chóng.

Ngoài ra, khi có bất kì thắc mắc nào liên quan sửa chữa phần cứng như ép kính, thay màn hình, thay pin iPhone và các lỗi kháccác bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua tổng đài Thành Trung Mobile hotline0909.650.650 để được hỗ trợ sớm nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Hạ cấp iPhone 5
  • Hạ IOS iPhone 5
  • Hạ IOS cho iPhone 5
  • Hạ cấp IOS cho iPhone 5

Video liên quan

Đăng nhận xét