Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Có nên bảo quản tế bào gốc trong tủ lạnh

Serum tế bào gốc là một trong những loại mỹ phẩm dưỡng da được nhiều chị em phụ nữ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, do cấu tạo đặc biệt nên các dung dịch tế bào gốc rất dễ bị biến chất, oxy trong quá trình sử dụng.Bảo quản serum tế bào gốc đúng cách là yếu tố vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một số lưu ý trong cách bảo quản serum tế bào gốc mà các nàng không thể bỏ qua.

Bảo quản serum tế bào gốc ở nơi khô ráo, thoáng mát

Những sản phẩm tế bào gốc rất dễ bị biến đổi cấu trúc thành loại hợp chất mới khi gặp phải nhiệt độ cao. Những hợp chất mới này không những ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mà còn mang đến những hư tổn không đáng có cho da. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên trong cách bảo quản serum tế bào gốc là để sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

san-pham-cham-soc-da-2

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, serum tế bào gốc dễ bị oxy hóa bởi các yếu tố môi trường. Do do, cần đậy nắp sản phẩm thật kỹ lưỡng sau khi dùng. Tránh độ ẩm xâm nhập vào sẽ khiến serum bị oxi hóa và mất đi tác dụng.

Không sắp xếp các loại mỹ phẩm quá gần serum tế bào gốc

Đặt các sản phẩm dưỡng da quá sát nhau sẽ khiến nhiệt độ tăng cao, dẫn đến các thành phần trong serum tế bào gốc bị bốc hơi và pha trộn vào nhau. Điều này khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Thậm chí có thể gây hư hại cho da vì đã bị lẫn các tạp chất.

Để bảo quản serum tế bào gốc tốt nhất, các chị em nên chuẩn bị một kệ tủ đựng đồ nhỏ dành riêng để đặt các sản phẩm dưỡng da. Khoảng cách giữa các sản phẩm phải từ đặt các loại mỹ 1-2 cm để giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Bảo quản trong tủ lạnh

Đây là việc không quá lạ lẫm đối với những chị em quan tâm đến việc dưỡng da. Nhiệt độ trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp duy trì chất lượng sản phẩm mỹ phẩm. Bên cạnh đó còn mang đến cảm giác mát lạnh mỗi khi sử dụng để dưỡng da. Nhiệt độ trong tủ lạnh rất thích hợp để bảo quản các loại mỹ phẩm. Đặc biệt là serum tế bào gốc có chứa nhiều hợp chất khác nhau.

tu-lanh-mini-dung-mi-pham-la-gi-co-can-nhat-thiet-3

Lưu ý, không nên đặt các sản phẩm tế bào gốc có chứa dầu và nước vào tủ lạnh khiến sản phẩm sẽ bị tách lớp khi ở môi trường này. Nếu có điều kiện, hãy sắm cho mình một chiếc tủ lạnh mini để chuyên bảo quản mỹ phẩm ở mức nhiệt phù hợp.

Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da, chị em không nên đặt chúng trong nhà tắm. Serum tế bào gốc dưỡng da khác hoàn toàn so với các sản phẩm làm sạch như sữa rửa mặt, hay tẩy da chết.Hãy cố gắng tập cho bản thân thói quen bảo quản serum tế bào gốc đúng cách để đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm serum tế bào gốc dưỡng da của Ron International:

Video liên quan

Đăng nhận xét