Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Cách reset điện thoại Vivo

Hướng dẫn cách Hard Reset Vivo y53/ y55s/ y71/ y85/ Vivo v3/ v5s/ v7/ v9 khi bị quên mật khẩu khóa màn hình cần xóa, phá hay điện thoại Vivo bị treo đơ không vào được màn hình chínhVivo là hãng điện thoại có cùng nhà sáng lập với Oppo và còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, Vivo với những sản phẩm giá thành hợp lý, cấu hình mạnh, thiết kết đẹp nên hãng điện thoại mới xuất hiện này đang dần chiếm lĩnh thị trường smartphone Việt.

Và tiếp theo những bài thủ thuật chia sẻ kinh nghiệm sử dụng điện thoại Vivo, Yeualo.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách hard reset, khôi phục cài đặt gốc bằng các phím cứng giúp bạn có thể khắc phục một số lỗi cơ bản thường xảy ra trong quá trình sử dụng điện thoại.

Hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vivo

Cách 1: Khôi phục cài đặt gốc Vivo

Xem thêm: Cách chụp màn hình Vivo y53/ y55s/ y71/ y85/ Vivo v3/ v5s/ v7/ v9

Cách này bạn có thể áp dụng khi còn vào được trong phần cài đặt điện thoại Vivo. Cách thực hiện: Cài đặt -> Cài đặt khác -> Sao lưu và đặt lại -> Xóa sạch mọi dữ liệu hoặc bạn chỉ muốn khôi phục các cài đặt thôi thì chọn mục Đặt lại tất cả các cài đặt, Là xong.

Cách 2: Hard Reset, khôi phục bằng phím cứng

Cách 2 này bạn có thể dùng trong các trường hợp như khi quên mật khẩu màn hình bạn có thể dùng cách này phá, xóa mật khẩu khóa màn hình hay dùng để reset lại máy khi điện thoại bị treo đơ, treo logo, không thao tác gì được.

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại Vivo.

Bước 2: Nhấn cùng lúc 2 phím Nguồnvà phím Tăng âm lượng -> khi thấy xuất hiện logo Vivo thì nhả phím Nguồn ra những vẫn giữ phím Tăng âm lượng cho đến khi vào phầnVivo recovery.

Bước 3: Trong Vivo recovery dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng và phím Nguồn di chuyển và chọn ->Wipe datavà chọn tiếp -> Wipe data khi thấy thông báo Wipe data successful có nghĩa là bạn đã hard reset thành công và chọn -> OK để tiếp tục.

Bước 4: Chọn Back rồi -> Reboot system khởi động lại máy .

Nếu vẫn chưa hiểu bạn có thể xem thêm hướng dẫn thông qua video bên dưới:

Video hướng dẫn cách hard reset điện thoại Vivo

Nên xem: Hướng dẫn cách phá mật khẩu khóa màn hình OPPO

Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng hard reset, khôi phục cài đặt gốc cho tất cả các máy điện thoại Vivo như Vivo Y53, Vivo Y55s, Vivo Y71, Vivo V5s, Vivo Y85, Vivo V7+, Vivo V9

Chúc bạn thành công và nếu đã thực hiện được theo hướng dẫn trên hay cần hỗi trợ thì xin hãy để lại bình luận xác nhận thành công và yêu cầu trợ giúp thông qua phần thảo luận ở bên dưới nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tags: Hướng dẫn cách Hard Reset khôi phục cài đặt gốc
  • Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart
  • Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Asus Zenfone như Zenfone C, Zenfone 2, Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6 Cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Asus Zenfone như Zenfone C, Zenfone 2, Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6
  • Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+ Cách khôi phục cài đặt gốc Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+
  • Cách Hard Reset Vsmart ( 6 Thảo luận )
  • Cách mở nguồn điện thoại Android khi nút nguồn bị liệt ( 51 Thảo luận )
  • Cách reset iPhone 7/ 7 Plus ( Mời bạn xem )
  • Hướng dẫn cách Hard Reset điện thoại Nokia X, Nokia X +, Nokia XL hay Nokia X2 ( 43 Thảo luận )
  • Cách Hard Reset Oppo Neo 9, A71, A83, Oppo F3 Plus, F5, F5 Youth, F7 ( 161 Thảo luận )
  • Hướng dẫn Hard Reset cho các dòng máy Android ( 37 Thảo luận )

About the Author: Phước ĐT

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

6 Bình luận
 1. Máy mình reset theo hướng dẫn nhưng vẫn hiện thị bảng mật khẩu trong khi mình quên mật khẩu. máy mình là máy vivo y85a

  Trả lời
  • Bạn bạn bị yêu cầu xác minh tài khoản Gooogle đã đăng nhập trước đây. Bạn thử xem cách xóa xác minh tài khoản google trong các hướng dẫn này thử xem nhé =>> https://yeualo.com/tag/xoa-xac-minh-tai-khoan-google .

   Trả lời
 2. khi reset thì tức là các dữ liệu trong máy mất hết hay vẫn dc giữ nguyên?

  Trả lời
  • Dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết bạn à. Còn dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ sẽ không bị mất.

   Trả lời
 3. vivo v11i mình quên mk giờ phá sao vậy bạn

  Trả lời
 4. máy của em khi vào đến wipe data mà nó vẫn bắt cần mật khẩu thì phải làm sao đây ạ mobg các anh chỉ giúp em với

  Trả lời

Video liên quan

Đăng nhận xét