Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Cách dịch tiếng Anh sang Việt trên Twitter

Chức năng dịch ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Bing của Microsoft.

  • Tính năng video của Instagram: Bước chặn chiến lược của Facebook trước Twitter
  • Instagram sắp hỗ trợ chia sẻ video nhằm cạnh tranh với Vine của Twitter
  • Facebook 'học theo' Twitter, cho phép tạo chủ đề bằng dấu thăng

Mạng xã hội Twitter được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng và không ít trong số họ sử dụng tiếng mẹ đẻ để cập nhật trạng thái gây nhiều khó khăn cho fan hâm mộ trên thế giới. Để giải quyết vấn đề này, mới đây twitter đã cập nhật thêm chức năng dịch đa ngôn ngữ với sự hỗ trợ từ Bing của Microsoft.

HT dịch tweet nt 130.701 33x16 608 Twitter kiểm tra Tweet Công cụ dịch

Chỉ cần bấm vào trang tweet bạn sẽ nhìn thấy một nút nhỏ dịch ngôn ngữ phía dưới. Twitter không chính thức công bố tính năng này, hiện tại chức năng chỉ được hỗ trợ phiên bản web và di động chạy hệ điều hành Windows Phone.

Một phát ngôn viên của Twitter nói với ABC News: "Để giúp người dân trên khắp thế giới kết nối với nhau dễ dàng hơn, chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm chức năng dịch chữ từ tweet".

Việc tích hợp Bing vào Tweet có thể coi như một thành công của Microsoft. Ngoài Twitter, Facebook đã tích hợp Bing vào trình tìm kiếm, và nhà táo cắn dở Apple cũng đã thay đổi Bing thành trình tìm kiếm mặc định trên hệ điều hành iOS 7 khi người dùng sử dụng Siri.

Video liên quan

Đăng nhận xét