Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Cách che mụn cho nam

Sau đây MyPhamChoNam.com chia sẻ với các bạn cách trang điểm che mụn cho nam giúp bạn tự tin trong cuộc sống

- Bước 1: Quan trọng nhất là lựa chọn kem nền
Lấy một lượng vừa đủkem nền ra lòng bàn tay trái,dùng bông phấn chấm vào lượng kem vừa lấy rồi chấm lê mặt theo các điểm : 3 điểm trên trán,3 điểm trên mỗi 2 bên má,1 ở mũi, 1 ở cằm.Sau đó cũng dùng bông phấn tán nhẹ đều khắp mặt bắt đầu từ trên xuống và tán kem theo hướng từ trong ra ngoài.tán kem nhẹ theo chiều ngang của khuôn mặt và hướng về 2 bên tai,ko tán theo chiều dọc lâu dài sẽ làm da mặt bị chảy xệ. Nên chú ý đánh nhẹ cả 2 tai và vùng cổ.

Con trai trang điểm là một nhu cầu làm đẹp hoàn toàn tự nhiên

Con trai trang điểm là một nhu cầu làm đẹp hoàn toàn tự nhiên

- Bước 2 :
Dùng chì đen kẻ lông mày theo khuôn chân mày của mỗi người.nên đứng xa gương để nhìn được tổng quát 2 bên chân mày và nhìn rõ được khuôn chân mày của mình.Dùng chì không gọt nhọn,để đầu chì to vẽ "thật nhẹ" lên chân mày từ trong ra ngoài theo khuôn chân mày của mình làm cho chân mày đậm đẹp hơn nhưng không dc rõ nét. Có thể nhìn hình của các diễn viên để tham khảo các khuôn chân mày và cách vẽ.

- Bước 3 :
Tạo sống mũi bằng cách dùng cọ lấy phấn phủ hoặc bột màu trắng kéo từ điểm giữa của 2 mắt trên sống mũi kéo thẳng xuống tới đầu mũi cho tới khi thấy sống sáng hơn và thật thẳng.
Lại dùng cọ lấy bột màu nâu da để đánh "thật nhẹ" 2 bên cánh mũi bằng cách kéo từ đầu 2 bên chân mày xuống tới 2 bên cánh mũi _(nếu muốn sống mũi cao và rõ hơn nữa).

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước trang điểm thật đơn giản mà còn giúp che đi những vết mụn xấu xí, tăng thêm tự tin cho bản thân khi ra ngoài.

Để quá trình trang điểm được hoàn thành với hiệu quả cao, bạn nên sử dụng sản phẩm dnah tiếng Kem nền BB Cream.

Kem Nền BB Skinlovers

Kem nền BB Cream

BB Cream The Face Shop có khả năng che phủ tốt hơn, kết cấu mỏng, nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng hơn, điều chỉnh sắc da mượt mà và tinh tế hơn.

Trang điểm với Kem nền The Face Shop Pure CC Cream giúp nam giới che mụn và thêm tự tin

Trang điểm vớiKem nền BB Cream giúp nam giới che mụn và thêm tự tin


Để sở hữu Kem nền BB Cream, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:

33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
Văn Phòng: 08.3602.3702
Hotline: 0933.548.088 gặp Duy - 0934.529.703 gặp Phương

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại:
http://www.myphamchonam.com/trang-diem/

Video liên quan

Đăng nhận xét