Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Ô cửa bí mật VTV3

Chuyện giữ bí mật ở Ô cửa bí mật

Từ trước tới nay việc tìm ra ba ô số vàng của Ô cửa bí mật với phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt luôn là thách thức cực lớn đối với các đội chơi. Và vì thế, bí mật này luôn được bảo vệ một cách kỹ lưỡng và tối mật nhất.

Vị trí của các ô số luôn được kiểm tra một cách kỹ lưỡng và tuyệt đối bí mật trước khi đưa ra sân khấu

Cũng giống như các sản phẩm ở các ô cửa, bảng ô số của chương trình luôn được cất giữ một cách kỹ lưỡng nhất có thể. Nếu không phải là người giữ trọng trách này, chắc hẳn chẳng ai có thể biết được vào thời điểm nào thì những ô số được sắp xếp trước khi đưa ra sân khấu.


Theo những người làm chương trình, để đảm bảo tính công bằng và chính xác của phần chơi với phần thưởng có giá trị lớn như thế này, vị trí những ô vàng luôn được giữ bí mật một cách tuyệt đối nhất có thể. Trong phiên bản của năm 2011 này, bảng những ô số vàng được làm mới hoàn toàn bằng inox và vì thế, cánh cửa của các ô số cũng được làm chặt hơn, để đảm bảo rằng không hề có một sự ngẫu nhiên nào trong việc ô cửa tự mở hay một điều gì khác.


Vị trí của những ô số vàng cũng như các ô số khác luôn được kiểm tra lần lượt tất cả 24 ô, một cách kỹ lưỡng và bí mật. Cũng có thể mỗi lần kiểm tra, là một lần vị trí các ô số được thay đổi một cách hoàn toàn, để đảm bảo tính công bằng và chính xác vốn đã là mục tiêu của chương trình. Trước khi cuộc thương lượng cuối cùng giữa người chơi và BTV, MC Trần Ngọc kết thúc, vị trí các ô số được khẳng định lần cuối cùng. Cũng từ thời điểm này, nếu không phải là người có trách nhiệm, không một ai kể cả những người làm chương trình khác, được quyền hiện diện ở khu vực nhạy cảm và luôn luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối này.

Những ô số vàng luôn được công khai ngay sau những ô số mà người chơi lựa chọn được mở ra


Khi cuộc thương lượng kết thúc, cũng là lúc bảng ô số được đẩy ra sân khấu trao lại cho BTV, MC Trần Ngọc. Và cho đến thời điểm này, BTV, MC Trần Ngọc là một trong số ít người của chương trình biết được vị trí của các ô số vàng. Để đảm bảo tính công bằng của chương trình, nếu như người chơi không mở được những ô số vàng, những ô số này sẽ được mở ra ngay khi những ô số mà người chơi lựa chọn được lật mở.


Và chắc hẳn, cũng có khá nhiều lần khán giả truyền hình cũng như người chơi giành quyền vào phần thương lượng cuối cùng của chương trình bởi vị trí của các ô số vàng luôn khiến họ phải bất ngờ. Lúc là một hàng dọc, một hàng ngang, một đường chéo lúc lại là những con số có ý nghĩa, gắn liền với một ngày có ý nghĩa nào đó, nhưng cũng có lúc đó là những con số nằm rải rác trong số 24 ô số của chương trình.


Và cho đến thời điểm này, những ô số vàng vẫn là mục tiêu theo đuổi của người chơi và cũng đã có không ít người đã trở thành chủ nhân của một trong số những phần thưởng có giá trị lớn của các trò chơi truyền hình.

Video liên quan

Đăng nhận xét