Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Mua thuốc ngâm rượu ở đâu

5 / 5 ( 2 bình chọn )

ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC BẮC NGÂM RƯỢU TRỊ BỆNH Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

Hiện nay sử dụng các vị thuốc thảo dược ngâm chung với rượu trong thời gian nhất định để tạo ra rượu thuốc được nhiều người lựa chọn. Rượu thuốc mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, chữa bệnh hiệu quả. Nhưng làm sao để mua được thuốc ngâm rượu tốt nhất. Địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết sau đây.

Table of Contents

 • Khi sử dụng thuốc bắc ngâm rượu cần lưu ý gì?
 • Địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCM
 • Một số bài thuốc ngâm rượu tốt cho sức khỏe tại YHCT Sài Gòn
   • Bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý, hiếm muộn
   • Bài thuốc ngâm rượu giúp chữa mất ngủ, nâng cao thể trạng
   • Bài thuốc ngâm rượu chữa đau nhức lưng, khớp
  • Phản hồi từ bệnh nhân
  • Bài viết liên quan

Khi sử dụng thuốc bắc ngâm rượu cần lưu ý gì?

Thuốc ngâm rượu mang lại nhiều công dụng và đã được sử dụng từ rất lâu đời. Những thảo dược khi được ngâm trong rượu một thời gian sẽ ra hết các chất. Hòa vào rượu tạo nên một loại thuốc cực kỳ tốt.

Nếu sử dụng thuốc bắc để ngâm rượu hay dùng rượu thuốc đã thành phẩm. Mọi người nên lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất:

Sử dụng thuốc chất lượng và đúng loại. Đối với những người không rành về các vị thuốc Đông y để ngâm rượu. Rất có thể sẽ mua phải các loại thuốc kém chất lượng. Vậy nên, khi mua nên chọn địa chỉ uy tín. Tìm hiểu kỹ một số vị thuốc để tránh những tác hại nguy hiểm có thể xảy ra.

Không được uống quá nhiều. Rượu thuốc tuy tốt cho cơ thể nhưng chỉ phát huy tác dụng khi dùng đúng liều và đúng cách. Khi uống quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe. Nhất là với gan bởi đây cũng là rượu nên sẽ không tốt.

Không được mua thuốc tùy tiện khi chưa tìm hiểu kỹ. Mọi người cần phải chọn địa chỉ uy tín để mua rượu thuốc. Không nên mua các loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Khi sử dụng thuốc bắc ngâm rượu cần lưu ý gì?Thuốc bắc ngâm rượu mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCM

Các vị thuốc bắc ngâm rượu có nhiều loại cũng như có nhiều địa chỉ bá. Tuy nhiên môi người đã biết phải mua ở đâu uy tín để đảm bảo an toàn, và đạt hiệu quả tốt nhất chưa?

Vị thuốc bắc ngâm rượu sẽ được dùng để uống trực tiếp vào cơ thể. Do đó, cần phải cẩn thận khi lựa chọn. Việc lựa chọn những vị thuốc không tốt, thuốc giả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, cần phải mua tại những địa chỉ chất lượng.

Khi lựa chọn địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu người bệnh cần quan tâm đến một số yếu tố như:

Cơ sở bán thuốc ngâm rượu có thực sự uy tín hay không. Điều này có thể kiểm chứng thông qua giấy phép hoạt động của họ. Một địa chỉ có chứng chỉ hoạt động mới có thể yên tâm lựa chọn được.

Người bán thuốc cần phải có kinh nghiệm chuyên môn. Phải là các bác sĩ chuyên khoa về y học cổ truyền.

Các vị thuốc phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định và bảo quản cẩn thận.

Mức chi phí của các loại thuốc ngâm rượu phải hợp lý. Không nên vì ham rẻ mà chọn những nơi không uy tín sẽ không thể đảm bảo được chất lượng.

Vậy với những tiêu chí kể trên đâu là địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCM? Bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc bắc ngâm rượu hãy đến với Phòng khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn tại địa chỉ 483 phan văn trị phường 5 Quận Gò Vấp . Đây là một trong những địa chỉ bán thuốc ngâm rượu tốt nhất. Được rất nhiều người sống tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCMPhòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu uy tín

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Một số bài thuốc ngâm rượu tốt cho sức khỏe tại YHCT Sài Gòn

Tại Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn hiện nay có nhiều bài thuốc ngâm rượu tốt cho sức khỏe như:

Bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý, hiếm muộn

Bài thuốc này bao gồm các vị thuốc như: 60g nhân sâm, đương quy. 40g bạch truật, bạch thược, tục đoạn. 30g ngưu tất, ký tử, đỗ trọng. 100g thục địa, long nhãn, dâm dương hoắc, đại táo, cao sơn dương, lộc giác giao.

Dùng nước sạch rửa các vị thuốc. Để cho ráo nước rồi cho vào trong bình thủy tinh to. Tiếp đến dùng 3 lít rượu đổ vào trong bình và ngâm. Sau khi ngâm xong có thể sử dụng hằng ngày. Nhưng cần chú ý 1 ngày chỉ nên uống từ 2 3 lần, mỗi lần không quá 30ml và trước khi ăn.

Các bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương hiệu quả

Bài thuốc ngâm rượu giúp chữa mất ngủ, nâng cao thể trạng

Sử dụng các vị thuốc gồm: đẳng sâm, hoàng kỳ, bạch truật, đương quy. Mạch môn, sa sâm, ký tử, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, táo nhân. Thêm cam thảo, xuyên khung, ích trí nhân, sa nhân, trần bì, chỉ xác. Ngoài ra, cũng cần có thêm thục địa, bạch thược, long nhãn, đại táo.

Thực hiện tương tự bài thuốc kể trên. Vài ngày sau khi thấy rượu rút bớt sẽ cho thêm 2 lít rượu nữa vào và ngâm tiếp.

Một số bài thuốc ngâm rượu tốt cho sức khỏe tại YHCT Sài GònYHCT Sài Gòn dùng các vị thuốc ngâm rượu đảm bảo an toàn, hiệu quả

Bài thuốc ngâm rượu chữa đau nhức lưng, khớp

Bao gồm các vị thuốc như: tần giao, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích mỗi thứ 40g. Độc hoạt, phòng phong, kê huyết đằng, đan sâm, xuyên khung, bạch linh mỗi thứ 30g. Sa nhân, nhục quế, cam thảo, tế tân mỗi thứ 20g. Ngũ gia bì, ngưu tất 50g. Đương quy, đẳng sâm 60g, thục địa 100g.

Dùng nước ấm rửa sạch các vị thuốc. Cho vào lọ rồi đổ 3 lít rượu vào ngâm. Thực hiện ngâm tương tự như bài thuốc giúp nâng cao thể trạng kể trên.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán thuốc bắc ngâm rượu trị bệnh ở đâu tốt TPHCM. Hãy chia sẻ thông tin này để nhiều người cùng biết nhé!

Phản hồi từ bệnh nhân

Bài viết liên quan

 • TOP 4 ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ REPLICA UY TÍN NHẤT TPHCM
 • TOP 5 ĐỊA CHỈ MAY ÁO DÀI HỌC SINH, SINH VIÊN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
 • TOP 10 ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ LÓT NAM HÀNG HIỆU THỜI TRANG CHẤT LƯỢNG NHẤT

Video liên quan

Đăng nhận xét