Blog hướng dẫn các cách download kiến thức kinh nghiêm thủ thuật chia sẻ phần mềm tool soft miễn phí là gì. Blog.locbanbekhongtuongtac.com

Table of Content

Có nên đặt tượng trong phòng ngủ

Nhiều người thích bài trí tượng phong thủy ở nhà để hút tài lộc, may mắn cho gia đình. Thế nhưng, chỉ có số ít trong đó có thể bài trí ở phòng ngủ. Cùng tìm hiểu những loại tượng linh vật, đồ phong thủy có thể đặt ở phòng ngủ để mang đến vận khí tốt đẹp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình trong bài viết dưới đây.


Tin liên quan

Theo phong thủy, đặt tượng linh vật trong nhà đúng cách có thể thu hút tài lộc, may mắn, công danh sự nghiệp rộng mở. Các bức tượng phong thủy thường được khuyên bài trí ở phòng khách, bàn làm việc - vừa để trang trí mà vừa thể hiện sự tôn trọng, mang đến hiệu quả phong thủy tốt nhất. Các vị trí như phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ... thường không được khuyến khích. Thế nhưng, vẫn có những loại tượng phong thủy có thể đặt trong phòng ngủ để mang đến may mắn và tài lộc bội phần.

Tượng rùa phong thủy

Phòng ngủ nên đặt tượng gì

Rùa là một trong tứ đại thụy thú. Đây là thụy thú trấn giữ phương Bắc - nơi thu hút tiền tài và đem lại sự nghiệp vững chãi. Rùa cũng được mệnh danh là thụy thú cát tường, hài hòa nhất. Đồng thời, rùa là loại vật có tuổi thọ dài nên nó cũng trở thành biểu tượng cho sức khỏe, trường thọ. Chính vì vậy, người ta bày tượng rùa phong thủy trong nhà với mong muốn đem đến sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và thu hút tài lộc.

Với những người gặp rắc rối về giấc ngủ: mất ngủ, ngủ không sâu, tinh thần uể oải... Hãy đặt tượng rùa phong thủy dưới gầm giường để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Một tượng rùa nhỏ ở dưới giường sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, giống như được canh gác, bảo vệ trong khi ngủ. Từ đó, sẽ mang đến những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái và giúp bạn có sức khỏe tốt nhất để bắt đầu ngày mới.

Ngoài ra, tượng rùa cũng hỗ trợ, thu hút các cơ hội kinh doanh, tạo ra nhiều thu nhập hơn trong công việc và phá triển sự nghiệp trong lúc bạn ngủ.

Tượng chuột phong thủy

Phòng ngủ nên đặt tượng gì - 1

Chuột là một trong số ít linh vật có thể đặt trong phòng ngủ. Chuột có khả năng sinh sản nhanh, sống thành bầy đàn. Người ta tin rằng chuột là biểu tượng của sự sung túc, may mắn trong tình duyên. Ngoài ra, chuột đồng thường kết đôi và sống bên nhau trọn đời, âu yếm và hỗ trợ nhau rất nhiều. Chính vì vậy, người ta đặt tượng chuột trong phòng ngủ của hai vợ chồng để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn, tránh xảy ra xung đột hay rạn nứt tình cảm.

Các kiểu dáng tượng chuột được yêu thích trong phòng ngủ như: song chuột ôm tiền, chuột mẹ cõng chuột con, gia đình chuột...

Tượng gà phong thủy

Phòng ngủ nên đặt tượng gì - 2

Gà trống với vẻ ngoài oai phong, lẫm liệt, bảo vệ cả đàn gà chính là hình tượng người đàn ông trụ cột trong gia đình. Theo phong thủy, tượng gà phong thủy có thể hóa giải đào hoa sát, giữ gia đình yên ấm, vợ chồng chung thủy và hạnh phúc. Chình vì vậy, nó thường được các gia đình lựa chọn để chống lại thói trăng hoa, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt khi một trong hai người đã nảy sinh tình cảm ngoài luồng thì nên đặt 1 đôi tượng gà trống vào trong tủ quần áo trong phòng ngủ của đối phương (tại góc trái và phải) để chế ngự vận đào hoa.

Các đồ phong thủy khác

Phòng ngủ nên đặt tượng gì - 3

Nếu bạn muốn có giấc ngủ ngon và thu hút thật nhiều tài lộc, bên cạnh tượng rùa phong thủy, bạn có thể đặt một chiếc bát tài lộc ở dưới giường.


Ngoài ra, đặt tiền cổ, bình hoa phong thủy hoặc hộp trang sức đá quý dưới giường ngủ cũng giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản và tạo ra nhiều của cải hơn cho gia đình.

*Lưu ý: Nhiều người vẫn thường đặt tượng thần phật trong phòng ngủ để cầu may mắn, bình an, tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm. Vì theo quan niệm thờ cúng, tâm linh, điều này là bất kính với thần phật, đây là đại kị trong phong thủy phong ngủ. Vì vậy, tuyệt đối không bài trí tượng thần, phật trong phòng ngủ các bạn nhé!

Trên đây là một số gợi ý về những loại tượng nên đặt ở phòng ngủ. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn lựa chọn được tượng linh vật phù hợp cho phòng ngủ của mình để mang đến những điều tốt đẹp về sức khỏe, tình duyên và tài lộc cho cả gia đình.

Tượng Đồng Cao Cấp

Video liên quan

Đăng nhận xét